Close
Bạn chưa có sản phẩm trong giỏ hàng của bạn.
Mua hàng Online (8h-21h)
09 4677 4677
         Email đặt hàng: sales@ugtrad.com

Hướng dẫn mua hàng

Với 3 tiêu chí nhằm cung ứng ra thị trường những thực phẩm an toàn, chất lượng và giá hợp lý đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dân.

Tiêu chí Giá
Lấy tận gốc bán tận ngọn là phương châm của UG-Trad. UG-Trad luôn luôn tìm kiếm những nhà phân phối chính hãng hoặc làm nhà phân phối cho các hãng thực phẩm nổi tiếng như Heinz, Kraft Foods, Nestle, Mars... để có những mặt hàng đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý cung cấp cho người tiêu dùng (tham khảo www.ugtrad.com.vn). UG-Trad đồng hành cùng tài chính của bạn!

Tiêu chí An toàn

Hiện nay do tốc độ phát triển cũng như đô thị hóa cao độ. Vì lợi nhuận nhiều mặt hàng kém chất lượng và thiếu an toàn hoặc không an toàn được cung cấp ra thị trường, đây sẽ là một mối hiểm họa. Nhận thức được điều đó UG-Trad đã xây dựng và thực thi quy trình, chính sách nhập hàng chặt chẽ nhằm cung cấp ra thị trường những mặt hàng thực phẩm an toàn và có lợi cho sức khỏe. UG-Trad đồng hành cùng sức khỏe mọi gia đình!

Tiêu chí Chất lượng
Chất lượng sản phảm là một điều đáng báo động trong lĩnh vực thực phẩm những năm gần đây. Với quy trình giám sát chặt chẽ nguồn cung UG-Trad cam kết về chất lượng hàng hóa thực phẩm cung cấp đến người tiêu dùng, UG-Trad đã xây dựng cho mình được một quy trình cung cấp sản phẩm chất lượng cao cho tất cả các tâng lớp trong xã hội nhằm đảm bảo sức khỏe cho mọi người. UG-Trad cam kết tẩy chay hàng giả, hàng kém chất lượng. UG-Trad đồng hành cùng tiêu chuẩn chất lượng!

Bạn có thể mua các sản phẩm bằng cách kích vào các gian hàng cụ thể để xem các sản phẩm và giá được cung cấp trong đó.

Quy trình mua hàng

Quy trình đạt hàng tại 7i