Close
Bạn chưa có sản phẩm trong giỏ hàng của bạn.
Mua hàng Online (8h-21h)
09 4677 4677
         Email đặt hàng: sales@ugtrad.com

Bia heineken thùng 24 lon

Ngày 12/11/2012, Heineken, thương hiệu bia cao cấp quốc tế số 1 thế giới, công bố lon Heineken phiên bản đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 140 năm thương hiệu ra đời.
Hãng sản xuất: : Heineken Beer

Mẫu lon này được Heineken thiết kế tại Amtersdam (Hà Lan) và sản xuất tại Việt Nam với cùng một hương vị và chất lượng thượng hạng đồng nhất trên toàn thế giới.

Lon Heineken phiên bản đặc biệt được thiết kế sang trọng, đầy ý nghĩa với những dấu hiệu đưa người thưởng thức bia đi qua chiều dài lịch sử của thương hiệu với những cột mốc đáng nhớ:

• Vào năm 1873 tại Amsterdam, Gerard Adriaan Heineken đã giới thiệu ra thế giới một loại bia cao cấp với hương vị và chất lượng tuyệt hảo.

• Vào năm 1889 tại Paris, trong sự kiệnTriển lãm Thế giới, Heineken nhận giải thưởng cao quý Grand-Prix cho thương hiệu bia danh giá nhất toàn cầu. Qua nhiều thế kỷ, tháp Eiffel vẫn đứng vững, và huy chương Grand-Prix vẫn in dấu trên nhãn của Heineken như một niềm kiêu hãnh.

• Vào năm 1931 tại Amsterdam, Heineken cho ra đời một biểu trưng mới của thương hiệu: “ngôi sao đỏ” với mỗi cánh biểu tượng cho từng nguyên liệu làm bia: đại mạch, hoa bia, nước, men A độc đáo của Heineken và bí quyết kỳ diệu của người nấu bia.

• Năm 2013 đánh dấu cột mốc 140 năm lịch sử của Heineken. Sau 140 năm chinh phục thế giới, Heineken vẫn luôn chiếm vị thế tiên phong là thương hiệu bia cao cấp quốc tế số 1 thế giới có mặt tại hơn 170 quốc gia trên khắp các châu lục.

• Có mặt tại Việt Nam từ năm 1994 đến nay, thương hiệu bia cao cấp quốc tế số 1 thế giới Heineken luôn gắn kết với khách hàng thông qua những trải nghiệm thú vị với các sự kiện âm nhạc, điện ảnh, tennis, golf và lễ hội chào đón năm mới.

Bia heineken thùng 24 lon
Kho: {0}: Hết hàng
Giá cũ: 365.000 (VNĐ)
Giá: 364.800 (VNĐ)
: